Lương Gia Huy cho biết anh còn bị tưởng lầm là PT vì quá mê phòng gym.

Lương Gia Huy là cái tên không quá xa lạ đối với nhiều khán giả, đặc biệt sau khi anh giành danh hiệu Nam vương Mister Universal Ambassador 2017 (Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2017). Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, body cực phẩm, lối ăn nói có duyên, Lương Gia Huy còn góp mặt ở nhiều chương trình truyền hình thực tế như “Cuộc đua kỳ thú”, “Người ấy là ai”… và tham gia một số sự kiện biểu diễn thời trang, đóng MV cho một số ca sĩ: Thanh Hà, Lệ Quyên…

Cũng vì có tần suất xuất hiện nhiều trước công chúng nên áp lực hình thể luôn được đề cao. Theo Lương Gia Huy, không chỉ thực hiện chế độ ăn uống điều độ, anh còn tập đều đặn 7 ngày trong tuần, mỗi ngày 2 giờ đồng hồ và duy trì thói quen này trong nhiều năm liền mới có thể giữ được cơ thể luôn khoẻ khoắn, cực phẩm. Do chăm chỉ đến phòng tập quá mức, bất kể thời tiết hay lịch trình công việc bận rộn nên nhiều người còn lầm tưởng anh làm PT (huấn luyện viên hình thể). Nhưng với Gia Huy, chỉ vì muốn bản thân luôn hoàn hảo nhất mỗi khi xuất hiện nên dù vướng phải bất cứ đồn đoán nào, hay phải phân chia thời gian trong ngày ra sao cũng không thành vấn đề.

“Là một người làm nghệ thuật, ngoài kỹ năng nghề thì ngoại hình cũng là một phần rất quan trọng. Chính vì thế việc tập luyện để giữ sức khoẻ và hình thể là không thể thiếu. Khi đến với gym, ban đầu nhằm mục đích sở hữu cơ thể khoẻ đẹp, nhưng khi càng tập, từng bộ môn lại mang tới rất nhiều điều thú vị. Trong đó có lẽ bất cứ ai cũng sẽ thấy khi tập luyện, khi đổ mồ hôi trong phòng tập sẽ giúp bản thân xả stress rất tốt”, Lương Gia Huy nói.

Theo nam vương, vốn là người rất kỹ tính nên không phải ngẫu nhiên anh lựa chọn Citigym để tập luyện nhiều năm nay: “Tôi đã tập luyện và đồng hành ở Citigym từ lúc hệ thống mới thành lập cho đến nay, điều tạo hứng thú cho tôi gắn bó nơi này dĩ nhiên là chất lượng đến từ các hệ thống và dịch vụ. Là người tập gym lâu năm, tôi rất quan tâm đến trang thiết bị phải đa dạng, hiện đại nhất có thể. Và Citigym đều đáp ứng mọi yêu cầu đó một cách hoàn hảo nhất. 

Ngoài ra tôi là người kỹ tính nên việc giữ vệ sinh khi ở môi trường chung cũng rất đáng chú ý, ở Citigym tôi thấy được điều đó, ngoài các hệ thống máy tập tốt ra thì là nơi tập luyện với không gian luyện tập thoải mái và sạch sẽ nữa. Nhất là trong mùa dịch Covid-19 lần này, Citigym mặc dù là môi trường công cộng nhưng biện pháp phòng chống và giữ an toàn tránh dịch cho khách rất tốt và đáng được đề cao. Có thể nói Citigym đã góp phần rất lớn trong quá trình giữ gìn ngoại hình của tôi. Sau thời gian tập ở đây, tôi đã thay đổi tốt hơn, đẹp hơn như những gì từng mong muốn”.


Lương Gia Huy duy trì thói quen tập luyện nhiều năm nay. 


Các bài tập từ dễ đến khó đều được anh thực hiện, giúp cơ thể ngày một rắn chắc, khoẻ khoắn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *